Quà giáng sinh, Quà Noel - Tặng gì cho bạn gái, tặng gì cho bạn trai vào Noel

Đăng bởi Đôn Nguyễn
Thứ Wed,
22/08/2018

1. Cây thông Noel

Mang ý nghĩa của niềm hy vọng và sức sống mới, cây thông Noel là món quà được nhiều người lựa chọn nhất để tặng nhau mỗi khi dịp Giáng sinh về. Tuy nhiên, nếu bạn muốn món quà của mình thật độc đáo cũng như không “đụng hàng”, thay vì tặng một cây thông Noel bằng lá Tùng như mọi khi, bạn có thể sáng tạo bằng nhiều loại hoa khác nhưng vẫn tạo kiểu theo hình dáng cây thông. Những thiết kế như vậy không chỉ độc đáo và mới lạ mà còn rất tiện dụng khi có thể trang trí được ở nhiều vị trí trong nhà cũng như phù hợp với mọi đối tượng: bạn bè, đồng nghiệp hay người thân.

Truyền thuyết kể rằng thánh Maria và Giu-se trong đêm Chúa Giáng sinh đã tìm ra nơi trú ngụ nhờ lần theo ánh sáng của ngọn nến hắt ra từ cửa nhỏ của một cái chuồng bò lừa. Chính vì thế, ngọn nến tượng trưng cho niềm hi vọng, tình yêu và niềm vui, soi sáng dẫn đường cho mọi người bước qua những ngày u tối.

Thế nhưng bạn nghĩ rằng tặng một ngọn nến là chuyện thật không tưởng? Với đèn LED trang trí hình cây thông, bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ ngay đấy. Như ngọn nến được thắp lên huyền ảo giữa những bài thánh ca du dương yên bình. Mẫu cây thông nhỏ gọn, dùng pin tiện dụng, có thể đặt trang trí ở nhiều nơi trong ngôi nhà nhỏ.

2. Quà tặng trang trí

Người tuyết, tuần lộc, hay những mẫu ông già Noel mang sắc đỏ rực rỡ cũng là một sự lưa chọn đáng để bạn tham khảo.

Những biểu tượng mùa đông này tặng vào dịp Noel để khi nhắc lại, nhìn vào món quà, người nhận cũng nhớ được mình đã được nhận vào dịp nào. Rất ý nghĩa phải không?

Một số mẫu Người Tuyết, Tuần lộc, các món trang trí hiện nay rất nhiều. Nhưng bạn có thể tham khảo thêm tại www.kutebox.vn nhé

 

Bình luận:
binh-luan

a a

12/09/2018

Dguiopp

binh-luan

a

12/09/2018

3 món quà Giáng sinh ý nghĩa nhất dành tặng trong mùa Noel 14/12/2017

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

097.9191.723