Thiệp giáng sinh Handmade - Quà tặng Giáng sinh

Đăng bởi Trinh Pham
Thứ Wed,
19/12/2018

Một mùa GIÁNG SINH nữa lại sắp tới, chắc hẳn rất nhiều bạn đang loay hoay lựa chọn quà để dành tặng cho những người thân yêu của mình. Bên cạnh những món quà, bạn có thể tặng kèm thêm những mẫu thiệp Handmade dưới đây nhé, chắc chắn đây sẽ là quà tặng ý nghĩa nhất mà người thân bạn nhận được trong mùa Giáng sinh này

1. Thiệp Giáng sinh 3D

Thiệp Giáng sinh 3D luôn rất được yêu thích nhờ vào sự độc đáo. Mẫu thiệp này sẽ góp phần giúp món quà của bạn trở nên ý nghĩa và đặc biệt hơn. Đặc biệt, bạn còn có thể gửi những thông điệp yêu thương đến những người thân yêu qua tấm thiệp Giáng sinh 3D này.

Với sự cầu kì ở từng chi tiết, mẫu thiệp Giáng sinh này còn mang tới cho người nhận quà sự bất ngờ đầy hấp dẫn. Thiệp Giáng sinh 3D có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã để bạn có thể lựa chọn theo ý muốn.

Thiệp giáng sinh
Mẫu thiệp giáng sinh 3D này có vô số kiểu dáng để bạn lựa chọn (ảnh: internet)

Tưởng chừng như sẽ rất phức tạp nhưng bạn hoàn toàn có thể tự tay làm thiệp Giáng sinh 3D ngay tại nhà chỉ với một chút khéo léo và thời gian. Bạn có thể chọn những hoạ tiết Giáng sinh như cây thông, tuần lộc, người tuyết để trang trí cho tấm thiệp của mình

2. Thiệp Giáng sinh in vân tay

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu thiệp vừa đơn giản mà lại thật độc đáo và ý nghĩa để dành tặng cho bạn bè, hay gia đình… thì đừng bỏ qua mẫu thiệp Giáng sinh in vân tay nhé. Chắc chắn, mẫu thiệp này sẽ là một món quà chứa đựng đầy ý nghĩa tuyệt vời dành tới người nhận quà.

Thiệp Giáng sinh in vân tay là một gợi ý thú vị dành cho những bạn yêu thích thiệp handmade. Bởi bạn hoàn toàn có thể tự làm mẫu thiệp này tại nhà chỉ với những dụng cụ đơn giản như màu nước và bìa cứng mà thôi.

 

3. Thiệp giáng sinh khâu chỉ

 

Những chiếc thiệp Giáng sinh được trang trí bằng chỉ chắc hẳn sẽ gây được ấn tượng mạnh với người nhận quà. Mẫu thiệp này tuy không phải quá mới lạ nhưng chắc chắn nó sẽ giúp món quà của bạn thêm phần đặc biệt và độc đáo hơn rất nhiều.

 

Thiệp giáng sinh
Mẫu thiệp này sẽ là một món quà ấn tượng để bạn có thể dành tặng bạn bè và người thân (ảnh: internet)

 

Với mầu thiệp Giáng sinh khâu chỉ này bạn hoàn toàn có thể tự làm ngay tại nhà mà không phải chuẩn bị quá nhiều dụng cụ. Người nhận quà chắc chắn sẽ cảm thấy rất thích thú với một chiếc thiệp handmade chứa đựng đầy ý nghĩa do tự tay bạn chuẩn bị. Ngoài những lời chúc, mẫu thiệp này còn thể hiện được tình cảm và cả sự trân trọng của bạn đối với người nhận quà.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

097.9191.723